Sản phẩm bán chạy

Tin Tức Nổi Bật

google adsense

[ĐẠI LÝ CHÍNH ĐẠT]-KUBOTA TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO SEA-GAMES 28

Người đăng bài viết: David

Với tuyên bố sứ mệnh trên toàn thế giới: “For Earth, For life”“Vì Trái Đất, Vì Cuộc Sống”, Kubota không ngừng nghiên cứu, phát triển kinh doanh vì mục tiêu: tìm ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: “Lương thực”, “Nước” và “Môi trường”.
Bằng việc tài trợ cho SEA-games 28, Tập đoàn Kubota mong muốn góp phần cho sự biến đổi và phát triển của xã hội trong khu vực Đông Nam Á thông qua các hoạt động thể thao.
MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SEA-GAMES
 Kể từ năm 1959, SEA-games được tổ chức  2 năm một lần nhằm hưởng ứng phong trào Olympic và thắt chặt tình hữu nghị, sự thấu hiểu và gìn giữ hoà bình giữa các nước thành viên khu vực Đông Nam Á. SEA-games được xem là sự kiện lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút sự quan tâm của hơn 600 triệu người tại các quốc gia.
 
 SEA-GAMES 2015
            (1) Thời gian: Từ ngày 5 đến ngày 16 Tháng 6 năm 2015 tại Singapore.
            (2) Các nước tham dự: gồm 11 nước thuốc khối Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào, Cam-pu-chia Bru-nây and Đông Ti-mo).
 (3) Nội dung thi đấu: Khoảng 30 nội dung (Như: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng bầu dục và một số môn thể thao truyền thống như: cầu mây, ném bi sắt,….)
Chúc đội tuyển VIỆT NAM đoạt huy chương vàng Sea-Game 28 !

 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết