Sản phẩm bán chạy

Tin Tức Nổi Bật

google adsense

Điểm nổi bật máy gặt kubota DC70

Người đăng bài viết: David

 -Kubota dc70 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người chuyên nghiệp thực sự, máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70 đã được cải tiến và khắc phục những hạn chế mà phiên bản trước DC-60gặp phải.

**Máy được trang bi động cơ diesel Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực do đó máy có khả năng gặt với tốc độ cao 1,85 m/s, chiều rộng cắt 2075 cm. Hệ thống đập lúa đáng tin cậy được chế tạo từ thép không gỉ, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng, thích ứng với nhiều loại giống lúa và điều kiện đồng ruộng tại Việt Nam. Với những cải tiến mạnh mẽ đó máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn, trên các cánh đồng lầy lội, làm việc liên tục trong thời gian dài…giúp nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ. Máy cắt lúa liên hoàn Kubota DC-70 thực sự giành cho những nhà nông chuyên nghiệp.
-Tính năng nổi bật của máy cắt lúa Kubota DC-70:
    ***Tính năng suất vận hành ưu việt:Máy cắt lúa Kubota DC-70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn với sản lượng lúa nhiều và vận hành trên các cánh đồng lầy lội góp phần nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ.
    ***Động cơ diesel Kubota công suất cao, tiêu hao ít nhiên liệu: liệuMáy gặt đập liên hợp kubota DC-70 được trang bị động cơ diesel Kubota có công suất tối đa đạt 69 mã lực do đó máy có thể gặt với tốc độ cao lên đến 1,85 m/s tương đương với 27 sào/giờ (sào Trung bộ), 38 sào/giờ (sào Bắc bộ). Với trang bị động cơ diesel mạnh mẽ máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70 hoạt động nổi bật trong điều kiện chịu tải cao với sản lượng lúa nhiều, vận hành thuận lợi trên những cánh đồng lầy lội.
    ***Chiều rộng cắt lớn: 2075mm
    ***Thùng chứa lúa có dung tích lớn hơn: : Dung lượng thể tích 500lítThùng chứa thóc của máy Kubota dc70 được tăng lên một cách đáng kể, thùng có khả năng chứa lên đến 300kg thóc với dung tích thùng chứa 500 lít.
    ***Thùng nhiên liệu với dung tích lớn hơn: Thùng nhiên liệu của máy cắt lúa Kubota DC-70 được tăng lên với thể tích chứa 85 lít với mục đích tiết kiệm và giảm thời gian tiếp nhiên liệu do đó máy có thể làm việc trong một thời gian dài mà không phải nạp thêm nhiên liệu.
    -Vận hành máy cắt lúa Kubota DC-70 một cách dễ dàng:
    ***Bộ truyền động HST: HST MÁY GẶT ĐẬP LIÊN HỢP KUBOTA DC-70 được thiết kế với bộ truyền động HST nên rất thuận tiện cho việc vân hành. Việc chuyển chế độ tiến lùi, thây đổi tốc độ mà không cần thực hiện việc cắt ly hợp.Có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của cây lúa.
    ***Cần thao tác: tácVới máy cắt lúa Kubota DC-70 chỉ cần một cần gạt bốn phía là ta có thể thay đổi chiều cao cắt và chuyển hướng một cách dễ dàng và thao tác nhanh.Điều khiển phanh chỉ cần một một lực tác động nhỏ do máy gặt đập liên hợp dc70 được trang bị hệ thống lái trợ lực.
    ***Bảng điều khiển dễ nhìn: Bảng điều khiển trong suốt thể hiện rõ rang và chi tiết các thông số của máy trong quá trình làm việc như tốc độ động cơ, nhiệt độ nước làm mát, nạp điện, nhiên liệu, thóc đầy…
-Hệ thống đập lúa của máy gặt đập liên hợp kubota an toàn tuyệt đối cao, đáp ứng kỳ vọng của nhà nông:
    ***Hệ thống đập lúa của máy DC-70 thích ứng với nhiều giống lúa đa dạng tại Việt Nam và mọi điều kiện đồng ruộng đáp ứng kỳ vọng của người nông dân như độ sạch của thóc, độ rơi vãi lúa…
    ***Tính năng đập lúa và sàng của máy Kubota DC-70:
    +++Hệ thống chuyển lúa: Lúa được chuyển đến buồng đập bằng băng tải, phần đầu của trục buồng đập được thiết kế hình nón và trang bị vít xoắn vì vậy lúa được đưa vào buồng đập một cách dễ dàng và liên tục.
    +++Lưới buồng đập lớn: Lưới buồng đập máy gặt đập liên hợp Kubota dc70 được chế tạo bằng thép không gỉ đăc biệt, chịu được ma sát và chống mài mòn. Với điều kiện lúa ướt thì thóc cũng không bị kẹt nâng cao khả năng lọt thóc xuống khay sàng.
    +++Quạt làm sạch thóc độc đáo: Máy được thiết kế với hệ thống 3 luồng khí dẫn lưu được thổi vào khay sang ổn định vì vậy lúa được sang rất sạch, ít bị vỡ hạt ngay cả khi thóc nhiều.
    +++Sàng rơm có thể điều chỉnh: Có thể điều chỉnh sang rơm một cách phù hợp nhất với lượng thóc cần xử lý.
    +++Máng tuốt rơm: Máng tuốt rơm có tác dụng thu hồi thóc còn lẫn trong rơm đẩy sang công đoạn tái xử lý làm giảm hư hao và thất thoát lúa theo rơm ra ngoài.
   -Máy cắt lúa Kubota DC-70 có độ bền cao;
    ***Tăng độ bền phớt bạc đạn của bánh tăng đơ: Giảm khả năng bùn thâm nhập vào trong , gia tăng tuổi thọ của bạc đạn.
    ***Tăng độ dày và bề rộng của con lăn: Tuổi thọ của xích cao su được kéo dài nhờ tăng bề rộng của con lăn làm giảm đáng kể áp lực của bề mặt tiếp xúc giữa con lăn và xích. Các con lăn được nhiệt luyện nhằm tăng độ bền.
    ***Cao su xích lăn dày hơn: Tăng độ dày của phân cao su nơi con lăn đi qua làm tăng độ bền cho xích.
.-Khả năng vận hành trên đồng ruộng lầy lội của máy DC-70:
    ***Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-70 được trang bị đông cơ công suất lớn, gầm máy cao khoảng 325mm, bánh xích dài và rộng nên lực tác dụng lên mặt đất được giảm đáng kể, kết hợp tất cả các yếu tố trên cho phép đạt được hiệu suất hoạt động tối đa trên những cánh đồng lầy lội, nâng cao hiệu quả công việc , góp phần đạt được lợi nhuận cao nhất.
    ***Ngoài ra máy găt Kubota DC-70 còn được trang bị một hộp số phụ 3 tốc độ chậm cung cấp momen xoắn lớn nhằm nâng cao công suất hộp số truyền kết quả là dư công suất cho phép máy làm việc trong môi trường năng nhọc như trên các cánh đồng lầy lội.
 .-Khả năng Kubota DC-70 vận hành trên ruộng lúa ngả,lúa đổ:
    ***Bộ phận lưỡi cắt có khoảng nâng hạ rộng: Guồng cào và lưỡi cắt có thể nâng hạ dễ dàng với hệ thống nâng bằng dầu thủy lực, do đó máy cắt lúa Kubota DC-70 thu hoạch được lúa cao, lúa thấp, lúa bị ngã với năng suất cao. Độ cao của guồng cào và lưỡi cắt điều chỉnh được trong một khoảng rộng từ 38mm đến 116mm.
    ***Cơ cấu trả nghẹn độc đáo: : Trong trường hợp trục cuốn hoặc băng tải bị ngẹt lúa, xíchbăng tải có thể đảo chiều để xử lý nghẹn dễ dàng nhờ cần đảo chiều gần ghế ngồi, nhờ vậy mà không mất nhều thời gian cho quá trình xử lý nghẹn. Đây là một ưu điểm lớn mà máy gặt Kubota DC-70 hơn hẳn các dòng máy khác.
 -Bảo trì đơn giản :
    ***Kubota DC-70 gồm Các bộ phận như sàng, buồng đập đều được lắp ráp ăn khớp nên trong quá trình tháo lắp để bảo trì, bảo dưỡng hết sức dễ dàng, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hoạt động của máy do bị kẹt… Giúp tăng hiệu quả công việc.Vật liệu chống mài mòn được tăng cường trong bộ phận buồng đập. Có thể thay thế các bộ phận dễ mài mòn như cánh xoắn, dẫn hướng.Do các bộ phận đều có thể mở ra một cách đơn giản nên dễ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết