Sản phẩm bán chạy

Tin Tức Nổi Bật

google adsense

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phụ Tùng Chính Hãng KUBOTA

Người đăng bài viết: David
 
Nói tới Kubota mọi người đều nhận thấy đây là một tập đoàn lớn nhất trên thế giới về máy móc thiết bị,nông cụ cho nông nghiệp.Sô lượng máy do Kubota cung cấp là không nhỏ bên cạnh đó chúng ta không thể không nói tới phụ tùng thay thế cho những máy móc,thiết bị đi kèm.Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ tùng làm giả,làm nhái phụ tùng Kubota ,một số người dùng vì lợi nhuận trước mắt đã sử dụng những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến máy móc ,thiết bị không được đảm bảo,dẫn tới "TIỀN MẤT-TẬT MANG".Một số phân tích dưới đây giúp phần nào người sử dụng những sản phẩm Kubota hiểu rõ câu : "LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG KUBOTA"

 
 
Ở Đây chúng tôi chỉ nói và có một số hình ảnh minh họa so sánh "Bộ Lọc-Nhớt " Kubota
 
LỌC NHỚT ĐỘNG CƠ KUBOTA
  • Lọc nhớt động cơ kubota được thiết kế để loại bỏ các tạp chất có hại khi động cơ hoạt động trong thời gian dài có nhiệt độ tăng cao,khi đó tác dụng của "Lọc Động Cơ "kubota sẽ loại bỏ các chất bẩn,mạt sắt ..trong dòng chảy của nhớt ,tạo cho động cơ tăng tuổi thọ. Để kiểm chứng chúng ta có thể xem VIDEO bên dưới.
 
  • Các tính năng của lọc bao gồm:
  1. Bên trong lọc được thiết kế có nắp đậy bằng thép được gắn keo chống Dầu và chịu nhiệt tốt tăng độ bền cho Lọc Động Cơ.


CẤU TRÚC LỌC NHỚT ĐỘNG CƠCẤU TRÚC LỌC NHỚT HST
 
          2.  Thiết kế với lớp gioăng chịu nhiệt tốt không bị “Biến Dạng” khi gặp Dầu&nhiệt độ cao
        3.  Tấm màng loc được thiết kế với những sợi tổng hợp cao cấp chịu nhiệt.Giúp lọc không bị “Bít” khi nhiệt độ cao.


VÌ VẬY ! CÂU HỎI ĐẶT RA TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG "PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG KUBOTA" VÀ CÓ LỢI ÍCH GÌ??
  • Kết quả kiểm tra và thử nghiệm cho thấy sử dụng Lọc Nhớt Kubota có tỷ lệ hiệu quả cao hơn,thời gian sử dụng lâu hơn .Thực tế cho thấy và so sánh với sản phẩm khác ngoài thị trường thì số giờ sử dụng Lọc Chính Hãng Kubota vượt xa so với "đối thủ".Chính vì điều này giúp cho tiết kiệm chi phí người sử dụng,tiết kiệm được thời gian cũng như bảo vệ máy móc thiết bị của người sử dụng.Để thấy rõ hơn chúng ta có thể xem "Biểu Đồ' dưỡi đây.

 
KHI CHÚNG TA ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG - LÀM THẾ NÀO PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG VỚI HÃNG KHÁC
  • Đây cũng là vấn đề rất kho khăn với những người mới bắt đầu sử dụng sản phẩm Kubota,Nhưng chúng ta cũng đừng quá lo lắng về điều này vì TẬP ĐOÀN KUBOTA có bề dầy về kinh nghiệm ,họ có cách riêng về quản lý của họ chính vì thế trên mỗi sản phẩm dù là nhỏ nhất cũng có TEM 3D KUBOTA chính hãng ,thể hiện nguồn gốc xuất sứ.

HÌNH ẢNH SO SÁNH

  • Nhìn vào một số hình ảnh so sánh chúng ta có thể nhận thấy quá rõ giữa hàng chính hãng và hàng nhái: như tem mác,một số chi tiết thể hiện trên lọc,TEM 3D KUBOTA,tem phụ thể hiện nguồn gốc xuất sứ cũng như nhà phân phối sản phẩm..vv
Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm chính hãng Kubota giúp : TIẾT KIỆM THỜI GIAN-TIẾT KIỆM CHI PHÍ-TĂNG TUỔI THỌ MÁY MÓC,THIẾT BỊ.

KẾT LUẬN: Qua một số phân tích và hình ảnh video so sánh trên chúng tôi khuyên bạn hãy sử sụng "Phụ Tùng Chính Hãng KUBOTA" giúp bạn : TIẾT KIỆM THỜI GIAN-TIẾT KIỆM CHI PHÍ-TĂNG TUỔI THỌ MÁY MÓC,THIẾT BỊ
 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CTY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
Địa chỉ: Km6-Ql3-Tiên Hội-Đông Hội-Đông Anh-Hà NộiĐánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết