Sản phẩm bán chạy

Sản Phẩm Bán CHạy

Tin Tức Nổi Bật

google adsense

Máy Cấy Kubota SPV-6CMD

zoomable
Máy Cấy Kubota SPV-6CMD
 

Máy Cấy Kubota SPV-6CMD

Đánh giá : 1 2 3 4 5 4 điểm

3247 (lượt xem)
Chia sẻ :

Mã sản phẩm: SPV-6CMD
Khuyến mại :
Bảo hành : 1 năm hoặc 100 giờ
Địa điểm bán : Trên Toàn Quốc
: 0982.903.290
VIDEO
.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬTMỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM

 
Kubota SPV-6CMD Sử dụng động cơ Diesel 4 thì 3 xilanh,làm mát bằng nước với mã lực19.6PS,

Vận hành dễ dàng
Cần số HST không những giúp thay đổi hướng tiến và lùi mà còn có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển của máy cấy Kubota SPV-6CMD.
Cấy chính xác tuyệt đối
Với độ chính xác vượt trội, các tay cấy kiểu xoay hoạt động một cách nhanh nhẹn và khéo léo như bàn tay con người. Thiết kế hoàn hảo của tay cấy Kubota SPV-6CMD đảm bảo rằng mạ được cấy một cách an toàn và chính xác nhằm tận dụng tối đa hiệu quả trên một diện tích trồng trọt. Khoảng cách hàng tay có thể điều chỉnh từ 10-24 cm.
Khoảng sáng gầm cao
Với khoảng sáng gầm cao (500 mm), kết hợp với đường kính của bánh xe lớn giúp máy cấy có thể vận hành trơn tru trên đồng ruộng lún lầy.
Cần gia tăng lực momen xoắn
Khi chuyển cần gia tăng momen xoắn sang vị trí chống lún (lực tăng lên 1.4 lần), máy cấy có thể vận hành trơn tru ngay cả trên ruộng lúa lầy hoặc khi qua bờ ruộng.
Chức năng E-STOP Hoạt Động Trên SPV-6CMD
Bằng cách thao tác với cần HST, động cơ có thể dừng và khởi động lại dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 5% trong suốt quá trình cấp mạ, cấp nhiên liệu.
Cơ cấu kiểm soát thăng bằng ngang
Trong trường hợp bệ cấy bị nghiêng do điều kiện đồng ruộng gồ ghề, nhấp nhô, cơ cấu kiểm soát thăng bằng ngang sẽ tự động điều chỉnh bệ cấy thăng bằng ngang so với bề mặt cấy. Chức năng này đặc biệt thuận tiện khi người vận hành cần nghiêng bệ cấy lúc làm việc dọc theo bờ ruộng.Đây là đặc điểm ưu việt tích hợp dòng máy cấy 6 hàng kubota


KẾT LUẬN : Máy Cấy kubota SPV-6CMD  là mẫu cải tiến cho hơn dòng NSPU-68C cho năm 2017 .
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CTY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CHÍNH ĐẠT
Km6-Ql3-Tiên Hội-Đông Hội-Đông Anh-Hà Nội