Sản phẩm bán chạy

Sản Phẩm Bán CHạy

Tin Tức Nổi Bật

google adsense

Máy cầy Kubota B2420

zoomable
Máy cầy Kubota B2420
 

Máy cầy Kubota B2420

Đánh giá : 1 2 3 4 5 16 điểm

8498 (lượt xem)
Chia sẻ :

Mã sản phẩm: Kubota B2420
Khuyến mại :
Bảo hành : 600 giờ hoặc 1 năm (Tùy thuộc vào điêu kiện đến truớc
Địa điểm bán : Toàn Quốc (Cần tìm đại lý phân phối)
: 0982.903.290

Thông số kỹ thuật Kubota B2420
Kubota B2420VN
 

 

Một số đặc điểm nổi bật
Máy cầy kubota B2420 chắc chắn về kích thước và cho phép điều khiển dễ dàng,cua quẹo chắc chắn trong những cánh đồng nhỏ làm
 cho công việc của bạn hiệu quả hơn.Nó còn cung cấp mã lực đủ mạnh cần thiết để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như những
 hoạt động tiền nghi đáng chú ý.Động cơ mạnh mẽ và hiệu quả
 

- Với động cơ Kubota 3 xi lanh,máy kéo B2420 chứa đựng những tiện lợi ngoài mng đợi.Với động cơ E-TVSC độc nhất giữ cân bằng sức mạnh,ít tiếng ồn,độ rung thấp và khởi động nhanh.Nó cung cấp sức mạnh ngoài sức tưởng tượng và độ quay lớn với khí thải sạch.
 


Máy cầy kubota B2420VN có vận tốc di chuyển nhanh
 

 Có tốc độ di chuyển nhanh.

- Tốc độ tối đa của Kubota B2420VN là 18,8km/h mang lại hiệu quả hoạt động lớn hơn. Với 9 số tới và 3 số lùi giúp cho người lái có thể lựa chọn tốc độ yêu cầu phù hợp để thực hiện những hoạt động với hiệu quả tối đa.
Sức mạnh I 3 điểm tới của máy kéo kubota b2420 Sức mạnh loại I 3 điểm nối.

 - Điểm nối được thiết kế để sử dụng các loại công cụ khác nhau với thao tác móc vào nhanh chóng và dễ dàng.Khả năng nâng tải lên đến 750Kg đủ mạnh để sử dụng những công cụ kè theo như dàn xới.Đó là sức mạnh loại I 3 của máy kéo 4 bánh kubota B2420VN.
mặt đồng hồ Kubota B2420vn Mặt đồng hồ hiện đại.

 Dễ dàng đọc những thông số có kích cỡ lớn với màu nền trắng giúp bạn dễ dàng theo dõi những thông số chức năng như tốc độ động cơ máy Kubota B2420VN,nhiệt độ máy và mức nhiên liệu.Mặt đồng hồ hiện lên khi đèn trước bật lên.
Giảm thời gian bảo dưỡng.

 - Đặc điểm của máy cầy B2420VN có hai yếu tố lọc khí làm máy hoạt động được trong thời gian ở trạng thái tốt.Động cơ hoạt động sạch hơn trong điều kiện dơ bẩn và bụi bặm .Vì vậy,thời gian chết máy do đó cũng giảm xuống.


 

Có thể chọn PTO phù hợp .
- Tốc độ của PTO (số xới) có thể được lựa chọn phù hợp với 540 vòng trên phút hoặc 960 vòng trên phút để phù hợp với bất kỳ loại ruộng nào và tốc độ hoạt động.
Bình chứa nhiên liệu lớn.
- Với khả năng chứa 26 lít của bình chưa nhiên liệu Máy cầy kubota B2420VN có thể làm trong thời gian dài mà không cần mất thời gian để châm thêm nhiên liệu hoặc phải mang theo bình chứa nhiên liệu phụ.
Chức năng của bộ tản nhiệt.
- Bộ tản nhiệt lớn giữ cho máy được mát trong thời gian dài vào những ngày nắng nóng và giúp bạn làm việc lâu hơn .
Đèn trước với nhiều pha.
- Phong các mới cảu đèn trước làm cho máy kéo của bạn có phong cách và dễ dàng sử dụng nơi làm việc.
Khoảng cách giữa hai bánh trước và bánh xe sau.
- Chiều dài khoảng cách của bánh xe trước và bánh sau là 1563mm mang đến cho bạn sự hoạt động ổn định ,Nó giúp phân phối sự thoải mái và nhịp nhàng hơn làm giảm độ rung đọ rung lắc.


Không gian để chân rộng rãi & Tay lái trợ lực.
 

không gian rộng máy cầy kubota b2420vn
 - Với 380mm dài và 820mm rộng ,không gian để chân rộng rãi làm cho người điều khiển Kubota B2420vn thoải mái trong thời gian dài. - Tay lái trợ lực hoàn toàn làm cho người lái giảm sức lực để điều khiển máy và làm cho máy Kubota b2420vn hoạt động êm ,nhịp nhàng hơn.The End !